Xu hướng thiết kế nội thất 2018

Aug

Xu hướng thiết kế nội thất 2018

By: Nhà Đẹp, In: Không gian trẻ

Nếu năm 2017 kết thúc với sự lên ngôi của phong cách tối giản và Scandinavian giản dị, mộc mạc; thì năm 2018 là năm cũng sắc màu với những xu thế độc đáo và nổi bật.

Táo bạo hơn trong cách kết hợp màu sắc
Quên đi những tông màu trung tính an toàn, ta cần phải mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn màu sắc cho không gian nội thất. Những tông màu trầm như tím, xanh phổ, xanh bảo thạch… trở nên phổ biến trong năm nay.

Nội thất gỗ tối màu
Xu hướng đang dần rời xa tông màu gỗ sáng nhợt nhạt – rất phổ biến trong năm vừa rồi nhờ phong cách Scandinavian. Năm 2018, tông màu gỗ tối trở lại với phong cách retro, là kết hợp mạnh mẽ của cổ điển và hiện đại.

Tông màu đất
Những tông đỏ đất, nâu caramen… kết hợp với họa tiết thổ cẩm và các sản phẩm mây tre đan có thể trở thành điểm nhấn cho mùa này. Sự pha trộn giữa họa tiết và chất liệu dệt thô tạo nên cảm giác hướng về thiên nhiên.

Họa tiết nhiệt đới
Một xu hướng không mới nhưng đang dần trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Dễ dàng áp dụng trên rèm cửa, đệm gối… Mang màu sắc rực rỡ và sự tương phản rõ rệt, đây sẽ là điểm nhấn nổi bật cho mọi căn phòng.

Phụ kiện ánh kim
Khi xu hướng nội thất tối màu và các tông màu trầm đang chiếm ưu thế, những chi tiết và phụ kiện ánh kim như đèn bàn, chân nến kim loại sẽ là mảnh ghép hoàn hảo mang lại sự tinh tế và sang trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Oct

“MUA CÀNG NHIỀU – GIẢM CÀNG SÂU!”

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Sep

10 tips trang trí cây xanh trong không gian nhà ở

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Aug

7 Tips Cho Phòng Ngủ Màu Hồng Tinh Tế

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Vì sao bạn nên sử dụng bàn ăn thông minh?

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Thiết kế nội thất miễn phí 100%

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn