Tự làm dây đèn từ lá olive trang trí nhà cửa Tết

Jan

Tự làm dây đèn từ lá olive trang trí nhà cửa Tết

By: Nhà Đẹp, In: Cách trang trí

Tết đang đến gần, bạn đã lên kế hoạch trang trí nhà cửa chưa? Hãy thử bắt đầu với một vòng dây từ lá olive tươi mát, điểm tô thêm góc xanh cho ngôi nhà của bạn. Vòng dây này độc đáo ở chỗ, chúng có thể chiếu sáng khi trời tối, lúc mà bạn vừa tắt hết đèn chiếu sáng cần thiết, bật nhạc lên rồi tận hưởng thời gian dành cho mình trong ngày. Nào hãy bắt tay vào làm ngay bây giờ bạn nhé!

NGUYÊN VẬT LIỆU:
– Đèn chớp loại nhỏ hay dùng để trang trí cây thông Noel
– Dây kẽm màu xanh lá cây, loại hay dùng để bó hoa tươi
– Dụng cụ cắt dây kẽm
– Những nhánh olive hoặc hoa tươi

 

Bước 1: Bạn hãy lựa chọn dây đèn chiếu sáng theo sở thích của mình. Một đoạn dây điện với những chụp lồng đèn nhỏ xíu xinh xinh màu vàng nhạt là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chọn trang trí nhà cửa theo phong cách tối giản. Khoảng cách giữa hai bóng đèn chính là nơi bạn sẽ gài những nhánh lá tươi hoặc hoa tươi vào đó.

 

Bước 2: Sử dụng cọng kẽm màu xanh đã chuẩn bị sẵn để cố định những cành cây tươi vào dây đèn. Một bí quyết nho nhỏ ở đây đó là bạn nên sử dụng cọng kẽm để gắn các nhánh cây vào dây đèn một cách liên tục.

 

Cách làm này sẽ giúp bạn dễ dàng gỡ bỏ cọng kẽm ra khỏi dây đèn khi không cần sử dụng nữa và bạn cũng có thể tận dụng dây kẽm cho những lần sau.

 

Bước 3: Sau khi cố định các nhánh cây tươi vào dây đèn, bạn hãy treo chúng lên bức tường ở bất cứ góc nào trong nhà mà bạn yêu thích. Đó có thể là phòng khách, góc làm việc hay góc đọc sách chẳng hạn. Chúng sẽ góp phần tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống, đồng thời chúng cũng giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn khi ngắm nhìn góc xanh tươi mát này mỗi ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Oct

“MUA CÀNG NHIỀU – GIẢM CÀNG SÂU!”

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Sep

10 tips trang trí cây xanh trong không gian nhà ở

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Aug

7 Tips Cho Phòng Ngủ Màu Hồng Tinh Tế

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Vì sao bạn nên sử dụng bàn ăn thông minh?

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Thiết kế nội thất miễn phí 100%

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn