Tại sao sofa da được nhiều người thành đạt lựa chọn?

Dec

Tại sao sofa da được nhiều người thành đạt lựa chọn?

By: Nhà Đẹp, In: Cách lựa chọn đồ

Các sản phẩm làm bằng da thật luôn là những sản phẩm đắt tiền và có vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng. Sofa da là một trong những sản phẩm như vậy, ngoài vẻ đẹp sang trọng thì sofa da thật còn có đặc tính nổi trội hơn nhiều so với sofa giả da, sofa vải là rất mềm mại và thoáng mát khi ngồi.

Tại sao sofa da cao cấp lại có được điều này?

Da thật cũng có rất nhiều loại với chất lượng và giá trị khác nhau. Chúng được phân loại dựa trên rất nhiều tiêu chí như:

  • Loại da động vật: Ví dụ như da bò tốt hơn da trâu, da cừu tốt hơn da lợn 

  • Nguồn gốc nguyên liệu thô: Da được lấy từ những vùng có khi hậu ôn hòa bao giờ cũng tốt hơn da lấy từ những vùng có thời tiết khắc nghiệt

  • Lớp da: Từ một tấm da thô, người thuộc da có thể tách thành nhiều lớp da khác nhau. Lớp da bề mặt trên cùng (top grain) bao giờ cũng tốt và bền hơn. Nếu ví lớp da như thân cây tre thì lớp trên cùng của da là phần cật tre, rất bền và chắc, khác hẳn với lớp lõi bên trong.

  • Công nghệ thuộc da: Hiện nay công nghệ thuộc da đã rất phát triển và có rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng tựu chung lại thì có thể chia thành hai kiểu đó là thuộc da bằng hóa chất công nghiệp hoặc thuộc da theo kiểu truyền thống là bằng các chất chiết xuất từ tự nhiên. Nói đến đây hẳn bạn cũng đã đoán biết rẳng da được thuộc theo kiểu truyền thống thì có giá thành đắt hơn.

Sofa da cao cấp luôn được làm từ những loại da tốt nhất, đó là da bề mặt (top grain) và được thuộc bằng các chất chiết xuất từ tự nhiên, nhờ đó loại da này giữ được hầu hết các đặc tính tự nhiên của da và hoàn toàn không gây dị ứng cho người sử dụng. Trong khi đó những loại da thuộc bằng hóa chất công nghiệp hoặc chất liệu vải rất hay gây dị ứng cho người sử dụng.

Da thật bọc sofa cao cấp cũng giống như da người vậy, chúng có thể thở được. Ngồi ghế sofa da thật bạn luôn có cảm giác mát mẻ vào mùa nóng và ấm áp vào mùa lạnh. Trong khi đó chất liệu giả da lại không có các lỗ thoáng khí nên luôn gây cho bạn cảm giác nóng bức khó chịu, kể cả chất liệu vải cũng khiến cho bạn cảm thấy nóng nực vì đa số các loại vải làm sofa có chứa hàm lượng polyester cao.

Ngoài ra sofa da thật cũng đặc biệt bền mà càng ngồi càng trở nên bóng đẹp. Ở châu Âu có một nói khá hay như này "I am not rich enough to buy cheap things" tạm dịch là "Tôi không đủ giàu để mua đồ rẻ tiền". Hẳn là ai hiểu rằng, đồ rẻ thường sẽ không bền nên sau một thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ lại phải chi thêm tiền để thay mới. 

Vì vậy những người thành đạt, người hiểu đúng giá trị sản phẩm mà mình mua, thường chọn Sofa da cao cấp, bởi sự sang trọng, chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài.

Nhà Đẹp tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những bộ sofa da chất lượng cùng dịch vụ bảo hành bảo trì tốt nhất thị trường hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân đến với Nhà Đẹp

www.nhadep.com.vn - Hotline: 0906 264 268

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Oct

“MUA CÀNG NHIỀU – GIẢM CÀNG SÂU!”

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Sep

10 tips trang trí cây xanh trong không gian nhà ở

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Aug

7 Tips Cho Phòng Ngủ Màu Hồng Tinh Tế

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Vì sao bạn nên sử dụng bàn ăn thông minh?

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Thiết kế nội thất miễn phí 100%

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn