Sofa da Lario

Sofa da Lario

Mã SP: 82603964

Thời gian khuyến mại từ ngày 26/11/2021 - 31/12/2021
  • Kích thước(cm) 280x178x95
  • Xuất xứ Khác
  • Chất liệu Da thật full-grain 100%, khung gỗ, chân kim loại mạ crom
  • Bảo hành Bảo hành 10 năm cho khung, 2 năm cho phần da. Bảo dưỡng miễn phí 6 tháng/lần
Mua online Liên hệ nhận tư vấn

Mô tả sản phẩm

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Sofa sử dụng chân kim loại mạ crom, khung gỗ, phù hợp với nhiều kiểu căn hộ đa dạng diện tích. Sofa da WALDO nổi bật bởi những đường may nổi trải dài phần tựa lưng. Toàn bộ bề mặt sofa sử dụng da bò thật, nệm ngồi bọc mút tạo cảm giác êm ái, độ đàn hồi vừa phải. Màu nâu và xám sang trọng dễ dàng kết hợp với nhiều đồ nội thất khác.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Sofa được bọc 100% da thật Full-grain cao cấp nhất. Phần tựa lưng và phần ngồi của sofa da được Nhà Đẹp yêu cầu nhà sản xuất nghiên cứu tỉ mỉ, đảm bảo luôn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng. Đệm mút, hệ thống lò xo, dây đàn hồi kết hợp với nhau nhịp nhàng, đảm bảo sản phẩm giữ được phom dáng lâu dài, trong suốt quá trình sử dụng.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Đã từ lâu, dịch vụ tại Nội Thất Nhà Đẹp vẫn luôn được các khách hàng khen ngợi và đánh giá rất cao. Nhà Đẹp luôn phục vụ khách chu đáo, nhiệt tình từ lúc trước, trong và sau khi mua hàng. Dù bạn mua hoặc không mua sản phẩm thì tất cả các nhân viên của Nhà Đẹp vẫn luôn phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Đặc biệt với sofa da, Nhà Đẹp thực hiện chế độ bảo hành 10 NĂM cho khung, 2 NĂM cho da và bảo dưỡng da MIỄN PHÍ 6 tháng/lần trong 5 năm.

Sản phẩm tương tự

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)