KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT SOFA DA CỦA GYFORM

Dec

KHÁM PHÁ QUY TRÌNH SẢN XUẤT SOFA DA CỦA GYFORM

By: Nhà Đẹp, In: Phòng khách

CEO của Gyform - Fabrizio Gasperi, đã nói: "Một bộ sofa mang đến sự thoải mái cho người sử dụng là kết quả của cả quá trình phân tích chi tiết về nhu cầu thẩm mỹ của con người, về môi trường và sự ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong từng giai đoạn sản xuất". Mời bạn khám phá từng công đoạn để tạo nên một bộ sofa da tại nhà máy của Gyform. 

Trên thế giới nói chung và tại Italy nói riêng, Gyform nổi tiếng về CHẤT LƯỢNG với các sản phẩm được thiết kế sang trọng, lắp ráp tỉ mỉ từ những vật liệu đạt chuẩn ISO 9001: 2000 và thân thiện với môi trường.

Khung sofa của Gyform được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ dương, gỗ thông và linh sam - những loại gỗ cứng có khả năng chống mối mọt và ít biến dạng. Quy trình lắp ráp thủ công được thực hiện bởi những người thợ lành nghề đảm bảo khung gỗ bền vững tới 10 năm.

Bên cạnh gỗ tự nhiên cho phần khung, đệm ngồi của sofa được làm bằng vật liệu mới thân thiện với người dùng là mút PU. Với độ mềm cứng khác nhau, đệm mút PU mang tới cảm giác êm ái, dễ chịu, đồng thời ít gây kích ứng. Ngoài đệm mút, Gyform còn kết hợp thêm lông vũ và các loại vật liệu khác cho phần gối tựa.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu Gyform là ở chất da bọc sofa. Chất liệu da bò cao cấp được các chuyên gia kiểm tra kĩ lưỡng trước khi cắt thành miếng và chuyển đến bộ phận may để ráp thành vỏ bọc sofa. Da được cắt thành từng miếng theo thiết kế của sofa.

Những hình ảnh tại xưởng may của thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới Gyform được đặt tại đất nước Itatlia xinh đẹp trên một ngọn núi.

Mỗi vật liệu được sử dụng trong sản xuất sofa của Gyform đều phải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền và chất lượng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho môi trường.

Giá trị mà Gyform mang tới không chỉ là những bộ sofa khẳng định đẳng cấp, mà còn là sự quan tâm chu đáo và ân cần, muốn đem tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mời bạn khám phá ngay những mẫu sofa da Gyform hiện do Nội Thất Nhà Đẹp phân phối độc quyền 

http://nhadep.com.vn/san-pham-sofa-da-italia

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Oct

“MUA CÀNG NHIỀU – GIẢM CÀNG SÂU!”

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Sep

10 tips trang trí cây xanh trong không gian nhà ở

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Aug

7 Tips Cho Phòng Ngủ Màu Hồng Tinh Tế

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Vì sao bạn nên sử dụng bàn ăn thông minh?

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Thiết kế nội thất miễn phí 100%

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn