Giường tầng Erica (màu hồng) - HÀNG CÓ SẴN TẠI SHOWROOM

Giường tầng Erica (màu hồng) - HÀNG CÓ SẴN TẠI SHOWROOM

Mã SP: 83325110 - 83325103

  • Kích thước(cm) 196x131x195
  • Chất liệu Gỗ công nghiệp phủ Eco-film
Mua online Liên hệ nhận tư vấn

Mô tả sản phẩm

Khi căn nhà hiện đại ngày càng có diện tích mặt sàn lớn hơn thì cũng là lúc không gian riêng cho các thành viên trong gia đình ngày càng được chú ý. Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ thì khoảng không gian dành cho bé luôn được quan tâm rất nhiều bởi đây là không gian chính cho các hoạt động của trẻ: học bài tại nhà, nghỉ ngơi và vui chơi. Chính vì vậy, nội thất phòng ngủ trẻ em ngày càng được nhiều bậc phụ huynh chú ý đầu tư nhằm tạo cho con em mình một không gian riêng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn các sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em lại không hề dễ dàng vì rất nhiều lý do: nguyên liệu làm ra các sản phẩm nội thất trẻ em phải hoàn toàn sạch, không có chất gây hại cho trẻ; thiết kế phải bắt mắt để thu hút trẻ; các chi tiết nội thất phòng ngủ trẻ em phải đảm bảo an toàn cho bé trong khi vận động…

Đứng trước các yêu cầu khắt khe của các bậc phụ huynh về nội thất phòng ngủ trẻ em, Nhà Đẹp xin giới thiệu dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em cao cấp TONI:

 Được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu người Ý và Thụy Sỹ, TONI là kết quả của việc nghiên cứu kỹ lưỡng tính cách, hành vi vận động cũng như cấu trúc cơ thể trẻ em châu Á nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho phòng ngủ của bé. Gồm nhiều sản phẩm nhỏ như: giường đơn, giường đôi, giường tầng, tủ quần áo (cánh mở và cánh lùa), bàn học, tủ đầu giường…, TONI đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu của các bậc phụ huynh trong việc tạo dựng cho con không gian phòng ngủ tiện lợi.

Các sản phẩm TONI được sản xuất với nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp có tỷ trọng cao và đạt tiêu chuẩn E1 của châu Âu trên dây chuyền của CHLB Đức. Lớp bao phủ bề mặt sản phẩm là Eco-film có độ dày 0,6~0,8mm. (Đây là đặc tính chỉ có duy nhất ở dòng sản phẩm TONI của Nhà Đẹp trên thị trường Việt Nam). Tất cả các chi tiết, bộ phận của sản phẩm đều được làm rất chắc chắn, an toàn. Với những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe như vậy, dòng sản phẩm TONI của Nhà Đẹp là dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em hoàn toàn không có các chất độc hại, khả năng chống chịu ẩm mốc cao, hoàn toàn không có hiện tượng cong vênh hay nứt vỡ qua thời gian sử dụng và bền màu tới 10 năm.

Dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ trẻ em TONI cũng rất đa dạng về mẫu mã. Bên cạnh những kiểu dáng cơ bản thường gặp, TONI còn có rất nhiều các mẫu nội thất thông minh giúp trẻ tăng khả năng tư duy và sáng tạo. Ngoài ra, màu sắc cũng như các họa tiết của dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ TONI cũng rất đa dạng và phong phú.

Chắc chắn với dòng sản phẩm TONI của nội thất Nhà Đẹp, các bậc phụ huynh sẽ không ngừng hài lòng khi con em mình được sống trong một không gian an toàn nhưng cũng đầy hấp dẫn và thú vị với bé.

Sản phẩm tương tự

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)