3 Điều khiến bạn yêu thích Sofa da Ý

Dec

3 Điều khiến bạn yêu thích Sofa da Ý

By: Nhà Đẹp, In: Không gian nội thất

Khi chúng ta nói về Sofa da Ý mọi người đều đang nghĩ rằng đó là những bộ sofa rất đắt tiền nhưng thực tế không phải vậy. Hầu hết các thương hiệu nội thất Ý luôn chọn nguyên liệu tốt nhất, cùng sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất để tạo ra những bộ sofa da chất lượng cao nên mức giá họ bán ra hoàn toàn xứng đáng. Và 3 lý do dưới đây sẽ khiến bạn chắc chắc hơn về việc lựa chọn một bộ sofa da Ý cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Nội thất Nhà Đẹp tự hào là đối tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền sofa da Gyform tại Việt Nam - thương hiệu nội thất Itatlia đứng thứ 3 thế giới. Mời Quý khách tới showroom Nội thất Nhà Đẹp để chạm và cảm nhận những bộ sofa da Ý đẳng cấp.

1. Sang trọng

Không món đồ nội thất nào trong phòng có thể sánh bằng một bộ sofa Ý nếu bạn muốn phòng khách nhà bạn thêm sang trọng. Giá thành của sofa Ý có thể cao hơn nhiều so với các dòng sofa khác, nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, sự chăm chút trong mọi công đoạn làm nên sản phẩm. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đầu tư vào bộ sofa Ý bởi nó sẽ lập tức mang lại một không gian đẳng cấp

Sofa da Ý mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách.

2. Bền bỉ với thời gian

Khách hàng trên toàn thế giới tìm tới sofa Ý bởi sự bền bỉ và ít bị hao mòn so với các món đồ nội thất khác. Thông thường, một bộ sofa Ý có thể sử dụng khoảng 10 năm, nhưng nếu sản phẩm được bảo dưỡng thường xuyên, bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu hơn thế rất nhiều.

Sofa da Ý vô cùng bền vững, lớp da sẽ luôn bóng đẹp nếu thường xuyên được bảo dưỡng đúng cách.

3. Đa dạng về kiểu dáng với chất da tốt nhất

Các thương hiệu Ý luôn đưa ra những thiết kế đa dạng cùng nhiều tính năng tích hợp trong một bộ sofa để phù hợp cho mọi không gian.Không chỉ dừng lại ở kiểu dáng da dạng, Sofa da Ý luôn lựa chọn loại da tốt nhất đem đến cảm nhận tuyệt vời cho người dùng.

Bạn luôn có thể lựa chọn được bộ sofa da phù hợp với phong cách nội thất của nhà mình.

Xem thêm: Các mẫu sofa da nhập khẩu từ Ý của Nội thất Nhà Đẹp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Oct

“MUA CÀNG NHIỀU – GIẢM CÀNG SÂU!”

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Sep

10 tips trang trí cây xanh trong không gian nhà ở

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Aug

7 Tips Cho Phòng Ngủ Màu Hồng Tinh Tế

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Vì sao bạn nên sử dụng bàn ăn thông minh?

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

July

Thiết kế nội thất miễn phí 100%

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn