Sofa da Waldo

Sofa da Waldo

Mã SP: 82603943

Thời gian khuyến mại từ ngày 01/06/2019 - 30/06/2019

Tặng thêm voucher trị giá 2 triệu

Sofa da chỉ dùng 100% da thật cho toàn bộ bề mặt sản phẩm. Khung sofa được làm từ gỗ thịt, đệm mút có kết hợp lò xo. Sản phẩm được bảo hành 10 năm cho khung gỗ và 2 năm cho các phần còn lại, bảo dưỡng miễn phí 6 tháng /lần trong 5 năm.

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng chu đáo là phương châm hoạt động của Nội thất Nhà Đẹp.

đặt hàng

thông tin sản phẩm

82603943
295x185x77
Trung Quốc
Chân kim loại mạ crome, khung gỗ, bọc da thật 100%
Bảo hành 10 năm cho khung, 2 năm cho phần da. Bảo dưỡng miễn phí 6 tháng/lần

Mô tả sản phẩm

TẠI SAO SOFA DA CỦA NHÀ ĐẸP ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

  • Sofa được bọc 100% da thật chất lượng cao. Trị giá phần vỏ bọc da chiếm 65% giá trị sản phẩm.
  • Phần tựa lưng và phần ngồi của sofa da được Nhà Đẹp yêu cầu nhà sản xuất nghiên cứu tỉ mỉ, đảm bảo luôn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng. Đệm mút, hệ thống lò xo, dây đàn hồi kết hợp với nhau nhịp nhàng, đảm bảo sản phẩm giữ được phom dáng lâu dài, trong suốt quá trình sử dụng. Phần khung của sofa da do Nhà Đẹp phân phối được làm bằng gỗ thịt có khả năng chống mọt, cứng cáp và độ bền cao.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

  • Đã từ lâu, dịch vụ tại Nội Thất Nhà Đẹp vẫn luôn được các khách hàng khen ngợi và đánh giá rất cao. Nhà Đẹp luôn phục vụ khách chu đáo, nhiệt tình từ lúc trước, trong và sau khi mua hàng. Dù bạn mua hoặc không mua sản phẩm thì tất cả các nhân viên của Nhà Đẹp vẫn luôn phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.
  • Đặc biệt với sofa da, chỉ DUY NHẤT tại Nhà Đẹp có thực hiện chế độ bảo hành 10 NĂM cho khung, 2 NĂM cho da và bảo dưỡng da MIỄN PHÍ 6 tháng/lần trong 5 năm.

 

Nhờ những yếu tố trên, mà giá thành của Sofa da thật tại Nhà Đẹp rất hợp lý, và được rất nhiều khách lựa chọn và tiếp tục giới thiệu tới bạn bè.

Sản phẩm tương tự

Có thể bạn quan tâm

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)