Sofa da Italia Betulla 3+1+1

Sofa da Italia Betulla 3+1+1

Mã SP: 72608016

Sofa da Betulla nhập trực tiếp chính hãng thương hiệu IDP Industria e Divani Poltrone – Italia. Điểm nổi bật nhất khi nhắc tới mẫu sofa da Betulla là vẻ đẹp thượng lưu vô cùng ấn tượng với gam màu vani hiện đại. Betulla là sản phẩm đầy tâm huyết đã được nhà thiết kế chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết nhỏ nhất, làm bằng 100% da bò bề mặt (top grain) có độ dày 1,2 ~ 1,5 mm, khung sườn sofa làm bằng gỗ dẻ gai chắc chắn, tuổi của gỗ trên 20 năm.

Sofa da Betulla màu kaki hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Bộ Sofa gồm 1 Sofa băng 3 chỗ và 2 Sofa đơn

đặt hàng

thông tin sản phẩm

72608016
230x95x85 ;111x95x85
100% da bò bề mặt (top grain) có độ dày 1,2 ~ 1,5 mm, khung sườn sofa làm bằng gỗ dẻ gai chắc chắn, tuổi của gỗ trên 20 năm.
Bảo hành 10 năm cho khung, 2 năm cho phần da. Bảo dưỡng miến phí 6 tháng/lần
Vani

Mô tả sản phẩm

Sofa da Italia Betulla- đẳng cấp thượng lưu

Điểm nổi bật nhất khi nhắc tới bộ sofa da Betulla đó là vẻ đẹp thượng lưu, vô cùng ấn tượng với gam màu vani hiện đại. Betulla là sản phẩm đầy tâm huyết đã được nhà thiết kế đầu tư kỹ lưỡng, công phu trong từng chi tiết nhỏ nhất. Khung gỗ dẻ gai tạo nên kết cấu chắc chắn, đảm bảo độ bền trên 20 năm. Lớp da bò được trải qua quy trình xử lý khắt khe và nghiêm ngặt, khung xương và đệm mút chắc chắn, êm ái với độ đàn hồi cao mang đến cảm giác thư thái và mềm mại.

Sản phẩm tương tự

Có thể bạn quan tâm

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)