Sofa da Hanson

Sofa da Hanson

Mã SP: 82603946

  • Kích thước(cm) 290x168x95
  • Xuất xứ Khác
  • Chất liệu Da thật full-grain 100%, khung gỗ, chân kim loại mạ crom
  • Bảo hành Bảo hành 10 năm cho khung, 2 năm cho phần da. Bảo dưỡng miễn phí 6 tháng/lần
Mua online Liên hệ nhận tư vấn

Mô tả sản phẩm

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Sofa da Hanson mang một vẻ cổ điển với phần tay ghế hơi cong, đệm ngồi chần nút nhưng vẫn phù hợp với không gian phòng khách hiện đại nhờ những đường kẻ trang trí hai bên thân ghế. Tựa lưng có thể điều chỉnh linh hoạt, đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho người ngồi.

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Sofa được bọc 100% da thật Full-grain cao cấp nhất. Phần tựa lưng và phần ngồi của sofa da được Nhà Đẹp yêu cầu nhà sản xuất nghiên cứu tỉ mỉ, đảm bảo luôn tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng. Đệm mút, hệ thống lò xo, dây đàn hồi kết hợp với nhau nhịp nhàng, đảm bảo sản phẩm giữ được phom dáng lâu dài, trong suốt quá trình sử dụng.

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Đã từ lâu, dịch vụ tại Nội Thất Nhà Đẹp vẫn luôn được các khách hàng khen ngợi và đánh giá rất cao. Nhà Đẹp luôn phục vụ khách chu đáo, nhiệt tình từ lúc trước, trong và sau khi mua hàng. Dù bạn mua hoặc không mua sản phẩm thì tất cả các nhân viên của Nhà Đẹp vẫn luôn phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Đặc biệt với sofa da, Nhà Đẹp thực hiện chế độ bảo hành 10 NĂM cho khung, 2 NĂM cho da và bảo dưỡng da MIỄN PHÍ 6 tháng/lần trong 5 năm.

Sản phẩm tương tự

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)