Sản phẩm mới

Mua sofa da - Đừng tự ném tiền đi vì sự lựa chọn vội vàng

Nov

Mua sofa da - Đừng tự ném tiền đi vì sự lựa chọn vội vàng

By: Nhà Đẹp, In: Cách lựa chọn đồ

Rất nhiều khách hàng khi mua sofa nói chung hay sofa da nói riêng chỉ chú ý đến một số vấn đề như kiểu dáng, kích thước, màu sắc, giá .. của bộ sofa mà quên đi một yếu tố vô cùng quan trọng khác đó là sự thoải mái khi ngồi. Thật đáng tiếc nếu bạn mua một bộ sofa đắt tiền về nhà nhưng sau vài ngày bạn phát hiện nó không mang lại cho bạn sự thoải mái, êm ái và thích thú.

Sofa là nơi gia đình bạn dành phần lớn thời gian để chuyện trò và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng do vậy chúng cần mang lại cho bạn cảm giác thật thoải mái. Một bộ sofa da hoàn hảo luôn phải hội tủ đủ hai yếu tố là tính thẩm mỹ và chất lượng. Tính thẩm mỹ thể hiện ở sự tương đồng, phù hợp của bộ sofa với thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Còn chất lượng thì được đánh giá thông qua mức độ thoải mái mà bộ sofa mang lại cho chủ nhân. Những bộ sofa da chất lượng luôn được nghiên cứu rất tỉ mỉ về trải nghiệm người dùng trước khi sản xuất để đảm bảo sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời ngay khi bạn ngồi lần đầu tiên. Các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, lưng, đầu, cổ đều ở vị trí thoải mái khi bạn ngồi và bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, vừa vặn với cơ thể.

Khi lựa chọn sofa da bạn đừng ngần ngại yêu cầu được thử sử dụng bộ sofa theo thói quen và sở thích của bạn. Đọc sách trên sofa, nghe nhạc, xem phim v..v,..hãy ngồi, nằm, theo kiểu mà bạn thích nhất. Và bạn nên ngồi đủ lâu để có thể tự trả lời những câu hỏi như: Độ cứng và độ đàn hồi của đệm mút có làm bạn thấy dễ chịu? Bề mặt da có êm ái mềm mại? Khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có muốn ngả lưng thư giãn ngay trên bộ sofa này không?

Khi đến Nhà Đẹp, chúng tôi luôn khuyến khích bạn ngồi thật lâu để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sofa da của chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Nhà Đẹp sẽ giúp bạn tìm ra bộ sofa phù hợp nhất với mình. Mang đến những sản phẩm chất lượng và phục vụ khách hàng như phục vụ những người thân là cách chúng tôi làm việc hơn 18 năm qua.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Aug

Tô màu không gian cho cuộc sống thêm hứng khởi

by Nhà Đẹp, in Không gian trẻ

Aug

Mang thiên nhiên vào nhà, tại sao không?

by Nhà Đẹp, in Cách trang trí

July

5 xu hướng trang trí phòng khách thể hiện cá tính

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Mar

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo thông minh

by Nhà Đẹp, in Phòng ngủ

Mar

7 Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo cho bé

by Nhà Đẹp, in Không gian trẻ

Jan

Tự làm dây đèn từ lá olive trang trí nhà cửa Tết

by Nhà Đẹp, in Cách trang trí

Jan

Cách bài trí bàn ăn cho Tết đến sum vầy

by Nhà Đẹp, in Cách trang trí

Jan

Cách chọn sofa và bàn trà cho ngày Tết ý nghĩa

by Nhà Đẹp, in Không gian nội thất