Bàn ăn mở rộng Gepa

Bàn ăn mở rộng Gepa

Mã SP: 71304037

  • Kích thước(cm) 120x90x76 - 180x90x76
  • Mặt bàn Mặt kính cường lực
  • Bảo hành Bảo hành 1 năm
Mua online Liên hệ nhận tư vấn

Mô tả sản phẩm

Như những đồ nội thất khác trong gia đình, bàn ăn được sử dụng với mục đích lâu dài, vì thế trước khi lựa chọn bạn thường cân nhắc hàng loạt tiêu chí như phù hợp với phòng ăn, tiện dụng, dễ làm sạch và rất nhiều những yêu cầu khác. Không để bạn mất công đánh giá các yêu cầu đó từ nhiều chiếc bàn khác nhau, Nhà Đẹp giới thiệu đến bạn mẫu bàn ăn mở rộng Gepa có thể đáp ứng đươc mọi tiêu chí từ những khách hàng khó tính nhất.

Linh hoạt tùy theo diện tích không gian

Chỉ cần nghe tên là bạn đã có thể tượng tượng ra mục đích chính của người thiết kế ra chiếc bàn này phải không? Đúng như vậy, bàn mở rộng là ý tưởng từ việc một chiếc bàn ăn có thể biến từ hẹp thành rộng, từ rộng thành hẹp tùy theo nhu cầu của gia chủ. Bạn chỉ yêu cầu một chiếc bàn vừa phải cho bữa ăn gia đình từ 3 – 4 người, bàn ăn mở rộng Gepa đáp ứng nhu cầu đó, bạn muốn chiếc bàn rộng rãi hơn khi bất chợt có khách đến chơi, bàn ăn mở rộng cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ đó một cách hoàn hảo, sau khi kết thúc bữa ăn, nó sẽ trở về là chiếc bàn gọn gàng mà bạn thường thấy.

Thiết kế hiện đại, sáng tạo

Nếu bạn cảm thấy chán những mẫu bàn ăn bốn chân thông thường, bạn muốn phá cách để cho phòng ăn thêm hiện đại, hơn thì bàn ăn mở rộng Gepa là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài chức năng mở rộng thú vị, bàn ăn mở rộng Gepa còn được yêu thích bởi thiết kế chân bàn cực kì sáng tạo, không đi theo lí thuyết 4 chân 4 góc của một chiếc bàn ăn thông thường, phần khung đỡ mặt bàn kết hợp với các chân bàn của bàn ăn được xếp chéo, tạo thành một trụ giữa có các chân bàn giao nhau ở giữa chắc chắn. Màu đen của bàn cũng là một màu sắc có tính linh động, vừa tạo cảm giác đơn giản, sang trọng lại có thể phù hợp với nhiều kiểu không gian phòng bếp từ những phòng bếp nhỏ ấm cúng đến những căn phòng cách tân, sành điệu…

Chất lượng cao, giá cả hấp dẫn

Như tất cả các sản phẩm nội thất khác của Nhà Đẹp, bàn ăn mở rộng được Nhà Đẹp nghiên cứu và đưa vào thị trường dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng, ngoài chức năng mở rộng cần thiết, bàn ăn mở rộng còn đạt một tiêu chuẩn mà khi mua hàng ít khi khách hàng nghĩ tới đó chính là chức năng mở rộng trơn tru. Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện nhiều loại bàn ăn mở rộng với mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên khi mua về sử dụng, những loại bàn ăn này lại khiến khách hàng bực bội vì thao tác kéo để mở rộng hay thu gọn quá khó khăn. Chính vì thế, khi mua loại bàn này về, nhiều gia đình đành phải chấp nhận nó với chức năng của một chiếc bàn thông thường thay vì có thể mở rộng – thu hẹp như quảng cáo. Bàn ăn mở rộng của Nhà Đẹp sẽ cho bạn một trải nghiệm khác hẳn về độ chắc chắn cũng như thực hiện các thao tác kéo, đẩy dễ dàng, nhanh chóng, bí mặt nằm ở bộ khung dưới mặt bàn được thiết kế thông minh khiến việc mở rộng, thu hẹp chiếc bàn rất nhẹ nhàng mà không phải nhờ sự trợ giúp của nhiều thành viên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác này một mình chỉ với sức của một người nội trợ.

Dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu

Bạn thấy sao khi một chiếc bàn gần như “tuyệt đối” với căn bếp nhà bạn lại có mức giá hấp dẫn và đi kèm nhiều dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu. Nội Thất Nhà Đẹp miễn phí vận chuyển, lắp đặt và tư vấn cho khách hàng, chế độ bảo hành, bảo trì đến 10 năm? Liên hệ ngay với Nội Thất Nhà Đẹp để biết thêm thông tin và được tư vấn về chiếc bàn đặc biệt này cũng như hàng ngàn sản phẩm nội thất tiện ích khác.

Sản phẩm tương tự

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)