Bàn ăn mở rộng Gemma

Bàn ăn mở rộng Gemma

Mã SP: 81341002

Thời gian khuyến mại từ ngày 03/05/2018 - 31/05/2018

Bàn ăn mở rộng khung kim loại của Nhà Đẹp với thiết kế thông minh, trẻ trung và hiện đại là dòng sản phẩm HOT nhất thị trường hiện nay. Bàn ăn mở rộng Gemma có khung là kim loại,  mặt bàn kính cường lực. 

đặt hàng

thông tin sản phẩm

81341002
180x90x75 ;230x90x75
Khung kim loại, mặt kính cường lực
Bảo hành 1 năm

Mô tả sản phẩm

Bạn muốn không gian bếp nhà bạn thật sang trọng và hiện đại, nhà bạn hay có khách và bạn muốn một chiếc bàn ăn thông minh có thể phụ vụ đẩy đủ, chu đáo cho những vị khách của mình.

Bàn ăn mở rộng của Nhà Đẹp sẽ đáp ứng đẩy đủ nhu cầu này của bạn.

Bàn ăn mở rộng của Nhà Đẹp, có kiểu dáng hiện đại, được sử dụng chất liệu cao cấp, hiện đang trở thành xu hướng và rất được ưa chuộng hiện nay.

Bàn ăn mở rộng được thiết kế thông minh, giúp tăng diện dích mặt bàn bằng cách mở rộng hai bên cạnh bàn hoặc nâng mặt bàn được giấu bên dưới thông qua hệ thống ray trượt. Khi cần nhiều chỗ ngồi hơn thì chiếc bàn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu thay đổi của bạn. Ngược lại nếu chỉ có ít người ngồi hoặc thậm chí bạn không cần dùng đến nữa, chỉ cần đưa phần mặt bàn dự bị về vị trí bên dưới, chiếc bàn sẽ được thu hẹp lại và không tốn diện tích nữa.

Bàn ăn mở rộng không chỉ đảm bảo vẻ đẹp kiểu dáng và phong cách dù thay đổi diện tích, mà còn thon gọn và tinh tế, bên cạnh kết cấu vững chắc, dễ dùng và tiện lợi.

Sản phẩm tương tự

Có thể bạn quan tâm

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)