Bàn ăn mở rộng cao cấp Dolas

Bàn ăn mở rộng cao cấp Dolas

Mã SP: 71338008

Thời gian khuyến mại từ ngày 06/08/2018 - 02/09/2018

Bàn ăn mở rộng cao cấp của Nhà Đẹp với thiết kế thông minh, trẻ trung và hiện đại là dòng sản phẩm HOT nhất thị trường hiện nay. Bàn ăn mở rộng cao cấp có khung là kim loại, mặt bàn kính cường lực dày 10mm, chân bàn chân thiết kế độc đáo mới lạ,  bố trí ở giữa làm bằng thép chống gỉ tạo nên sự thoải mái, vững chắc, sang trọng và đẳng cấp.

đặt hàng

thông tin sản phẩm

71338008
180x100x76 ;260x100x76
Chân là thép chống gỉ, mặt bàn là kính cường lực
Bảo hành 1 năm

Mô tả sản phẩm

BÀN ĂN MỞ RỘNG DOLAS - TIÊU CHUẨN CHO MỘT PHÒNG ĂN CAO CẤP

Bạn muốn không gian bếp nhà bạn thật sang trọng và hiện đại?
Bạn muốn một chiếc bàn ăn có thiết kế thông minh cho phép người dùng điều chỉnh kích thước chỉ trong tích tắc?
Và bạn muốn một sự tiện nghi nhất định để phục vụ những vị khách của mình thật chu đáo trong những dịp đặc biệt?

Bàn ăn mở rộng cao cấp của Nhà Đẹp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Bàn ăn thông minh cao cấp của Nội Thất Nhà Đẹp, xuất xứ từ Malaysia, có kiểu dáng hiện đại và được sử dụng chất liệu cao cấp, hiện đang trở thành xu hướng và rất được ưa chuộng.

Bàn ăn mở rộng cao cấp được thiết kế thông minh, giúp tăng diện tích mặt bàn bằng cách mở rộng hai bên cạnh bàn hoặc nâng mặt bàn được giấu bên dưới thông qua hệ thống ray trượt. Khi cần nhiều chỗ ngồi hơn thì chiếc bàn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu thay đổi của bạn. Ngược lại nếu chỉ có ít người ngồi hoặc thậm chí bạn không cần dùng đến nữa, chỉ cần đưa phần mặt bàn dự bị về vị trí bên dưới, chiếc bàn sẽ được thu hẹp lại và không tốn diện tích nữa.

Phần chân của bàn ăn cao cấp Dolas là những chân trụ giữa bàn hoặc các chân đứng đơn giản bốn góc sẽ cho không gian dưới bàn thoáng hơn và tạo sự thoải mái cho người ngồi. Được nghiên cứu sâu về cấu trúc, các yếu tố vật lý trong vận hành bàn cũng như thẩm mỹ, bàn ăn mở rộng cao cấp không những ấn tượng về chức năng sáng tạo mà còn cuốn hút, nổi bật bởi sự tinh tế qua đường nét sản phẩm, tính hiện đại trong chất liệu mới. Chân bàn ăn mở rộng cao cấp được làm bằng thép chống gỉ, mặt bàn kính cường lực dày 10mm, thậm chí có mẫu bàn ăn sử dụng mặt kính cường lực chống xước tạo nên sự vững chắc, sang trọng, khẳng định đẳng cấp trong dòng sản phẩm bàn ăn mở rộng.

Bàn ăn mở rộng cao cấp không chỉ đảm bảo vẻ đẹp kiểu dáng và phong cách dù thay đổi diện tích, mà còn thon gọn và tinh tế, bên cạnh kết cấu vững chắc, dễ dùng và tiện lợi.

Sản phẩm tương tự

Có thể bạn quan tâm

bình luận của khách hàng

Hiện chưa có bình luận nào. Bạn có thể đưa ra bình luận của mình về sản phẩm theo mẫu dưới đây.

viết bình luận của bạn

(Email và số điện thoại của bạn sẽ được ẩn khi đăng bình luận)