Sản phẩm mới

3 Ưu điểm vượt trội của Bàn ăn Thông minh

Nov

3 Ưu điểm vượt trội của Bàn ăn Thông minh

By: Nhà Đẹp, In: Cách lựa chọn đồ

Về sự tiện dụng

Đây chính là ưu điểm bậc nhất của bàn ăn thông minh. Một khả năng mà các loại bàn ăn thông thường không có được thì bàn ăn thông minh lại sở hữu nó. Nếu nói bàn ăn thông minh là một món bảo bối thần kỳ thì gia chủ giống như một vị thần tiên, chủ nhân của món bảo bối kỳ diệu đó. Nó có thể "thiên biến vạn hóa" trong nháy mắt trở nên rộng và dài gấp đôi hay có thể thu hẹp và gấp gọn lại chỉ bằng 1/4 diện tích ban đầu. Thật kỳ diệu phải không?

Về tính thẩm mỹ

Khi nói đến bàn ăn thông minh, nhiều người cho rằng những kiểu bàn ăn chỉ được chú trọng về khả năng sử dụng mà mẫu mã không được chau chuốt, thiết kế không đẹp. Quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm. Từ khi bàn ăn thông minh xuất hiện và trở thành xu hướng mới trên thị trường thì các nhà thiết kế nội thất này càng coi trọng tính thẩm mỹ của loại bàn ăn này. Bàn ăn thông minh có rất nhiều mẫu mã với thiết kế mới lạ, lại trang trọng nhưng không kém sự trẻ trung phù hợp với những ngôi nhà hiện đại.

Về chất liệu

Các mẫu bàn ăn thông minh để đảm bảo được khả năng sử dụng lâu dài thì chất liệu bàn ăn chủ yếu được lấy nguyên liệu nhập khẩu. Mặt bàn ăn thường là mặt kính chịu lực và chịu nhiệt tốt. Mặt bàn và các bề mặt của của bộ bàn ăn đa năng được tráng lớp sơn sáng bóng, mịn và an toàn với người sử dụng.

Xem thêm các mẫu bàn ăn thông minh tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Aug

Tô màu không gian cho cuộc sống thêm hứng khởi

by Nhà Đẹp, in Không gian trẻ

Aug

Mang thiên nhiên vào nhà, tại sao không?

by Nhà Đẹp, in Cách trang trí

July

5 xu hướng trang trí phòng khách thể hiện cá tính

by Nhà Đẹp, in Blog tư vấn

Mar

Ý tưởng thiết kế tủ quần áo thông minh

by Nhà Đẹp, in Phòng ngủ

Mar

7 Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo cho bé

by Nhà Đẹp, in Không gian trẻ

Jan

Tự làm dây đèn từ lá olive trang trí nhà cửa Tết

by Nhà Đẹp, in Cách trang trí

Jan

Cách bài trí bàn ăn cho Tết đến sum vầy

by Nhà Đẹp, in Cách trang trí